Một nhận thức chung về trí tuệ nhân tạo thường khác với cuộc sống thực. Người ta tưởng tượng một robot thông minh đang đưa ra quyết định của riêng minh, tìm thấy vấn đề và cuối cùng tiếp quản con người. Trong thực tế, Al có thể thực tế vô hình trong một hệ thống Nó. Tuy nhiên, Nó tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Hãy tưởng tượng bạn là một người môi giới dành ngày làm việc điển hình của bạn tại văn phòng. Bạn bị quá tải với các khối dữ liệu về khách hàng của minh. Vi vậy, một khi một khách hàng mới quay sang bạn, bạn cho anh ta thấy một bài thuyết trình chung của công ty và hứa sẽ gọi lại khi một tài sản phù hợp xuất hiện. May mắn thay, những ngày đó đã qua. Cho đến năm 2021, ngành proptech đã phát triến rất nhiều.

Sử dụng Phần mềm dựa trên Al, bạn có thể thay đối đáng kể cách bạn phục vụ cùng một khách hàng. Bằng cách đưa vào hàng chục tiêu chí tìm kiếm, bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức về những ngôi nhà có sẵn trong thời gian thực. Hơn nữa, bạn có thể cung cấp danh sách được cá nhân hóa trước khi khách hàng thậm chí chuyển sang bạn. Tìm hiếu về các sự kiện trong cuộc sống như hôn nhân khách hàng, bạn có thế gửi chuỗi tin nhắn tự động. Bạn không cần phải dành hàng giờ cho nghiên cứu và phân tích thủ công vì Al sẽ thực hiện công việc cho bạn.

Các ứng dụng bất động sản AI hàng đầu và các công ty khởi nghiệp

 1. TRIRIGA

Được ra mất bởi IBM, ứng dụng TRIRIGA sử dụng Al trong bất động sản để quản lý hiệu quả không gian văn phòng. Hệ thống tìm hiểu cách mọi người thực sự sử dụng không gian, thu thập dữ liệu này từ nhiều nguồn khác nhau như Wi-Fi và các cảm biến được kết nối. Sau đó, thông tin này được trình bày ở định dạng dễ hiểu nhất.

Mục tiêu của ứng dụng là quản lý không gian làm việc một cách khôn ngoan và cắt giảm lãng phí phòng. Thực tế này, lần lượt, có thể dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể cho các tổ chức. 30 đến 40% không gian làm việc hiện dang bị sử dụng lãng phí theo bảo cáo của JLL. Về hiệu quả chi phí, điều này có thể dẫn đến hàng ngàn đô la.

Một trợ lý Al thông minh sau đó có thể dự đoán nhu cầu của nhân viên và tổ chức lại bố cục tòa nhà cho phù hợp. Anh đào trên đầu trang, bạn có thể tương tác với hệ thống bằng cách chỉ sử dụng giọng Nói của ban.

 1. Doxel 

Đây là trường hợp khi trí tuệ nhân tạo thực sự trông giống như robot. Công ty khởi nghiệp Doxel phục vụ các nhóm và dự án vẫn đang được xây dựng. Máy tự động theo dõi các mục đã cài đặt và tự động đo giá trị kiếm được cho từng mặt hàng. Bạn có thể xem công trường xây dựng ở chế độ 3D, xem báo cáo tiến độ cập nhật và xem số liệu thống kê hoàn thành. Điều quan trọng nhất là bạn có thể thấy ngay các lỗi cài đặt nhờ công cụ Al. Hệ thống tuyên bố tiết kiệm khoảng 11% ngân sách tổng thế và tăng năng suất nhóm lên 38%.

 1. Houzen

Houzen là một công cụ phải có cho các chủ nhà cần tìm đại lý nhanh chóng. Nó lọc các nhà môi giới theo tỷ lệ thành công, chuyên môn địa phương và công nhận, chọn chủng trong vòng 24 giờ.

Công cụ này khá đơn giản để sử dụng và hiệu quả, tăng tốc toàn bộ quy trình làm việc. Phân tích ý chí thanh toán của người dùng đế đóng mọi thỏa thuận nhanh hon nhiều so với các phương pháp truyền thống.

 1. Compass

Một sử mệnh toàn cầu: giúp mọi người tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo của họ

Hơn 14.000 nhà môi giới trên khắp 100 thành phố của Hoa Kỳ đang sử dụng ứng dụng này để tìm và bán nhà. Trong khi đó, câu chuyên ứng dụng với thuật toán nhân tạo khá tò mò. Quá trình chuyển đổi Al tuyệt vời đã xảy ra vào năm 2019 khi công ty thuê hơn 200 kỹ sư và chuyên gia Al dễ cung cấp năng lượng cho giải pháp. Bây giờ nhóm Al đếm được hơn 320 người ở New York, Washington và Seattle, Công cụ Al hoạt động theo nhiều cách khác nhau.

 

Đầu tiên, Nó cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa cho mọi người dùng dựa trên các tìm kiếm và sở thích trước đó của khách hàng. Thứ hai, Al tích hợp CRM cho thấy các nhà môi giới khi khách hàng đặc biệt hoạt động trên nền tảng của họ hoặc các trang web tìm kiếm nhà khác. Do đó, Nó giữ cho các nhà môi giới thông báo về hành vi của khách hàng. Quá trình mua hoặc bán nhà thường được coi là khó khăn và khó khăn, và Compass dang thay đổi điều đó, Robert Reffkin, Glám đốc điều hành tại Compass.

 1. Localize.city

Một điều phổ biến mọi người mong đợi về một căn hộ trong tương lai là đủ ánh sáng mặt trời trong mỗi phòng. Tuy nhiên, cách duy nhất để kiểm tra Nó là bằng cách ghé thăm một nơi, phải không? Localize.city chứng tỏ là một phương pháp thay thế tuyệt vời bằng cách phân tích lượng ánh sáng mà mỗi căn hộ nhận được trong năm. Hơn thế nữa, Nó phân tích những giờ nắng nhất trong ngày và lượng thời gian khi ánh sáng mặt trời xuyên qua phòng.

Công ty khởi nghiệp đã tạo ra một danh sách 10 tòa nhà tối nhất ở môi quận. Ánh sáng mặt trời cũng ảnh hưởng đến giá của căn hộ, vì chủ nhà coi trọng ánh sáng tự nhiên cực kỳ cao. Do đó, một khi người dùng cho biết sở thích của họ, họ sẽ nhận được thông tin về sự gần gũi của công viên, các vật dụng bị hỏng và thậm chí cả khiếu nại của người thuê trước đó. Chúng tôi tin rằng đó là một ví dụ hợp lý về cách sử dụng Al trong bất động sản thương mại để có được dữ liệu độc đáo.

 1. Rex

Nhiệm vụ: loại bỏ sự căng thâng và nhầm lẫn khi mua và bán nhà

Không giống như nhiều cơ quan bất động sản, cơ quan này không sử dụng MLS (Nhiều danh sách bất động sản). Và Nó chỉ tính phí 2% từ người môi giới và người mua nhà thay vì 5 hoặc 6% điển hình. Hơn nữa, Nó trả lương cho đại lý, thay vì làm việc với họ với tư cách là nhà thầu. Vậy Nó sử dụng Al như thể nào Để thay thế các đại lý.

 

Công ty theo dõi những người dùng đã nhấp vào quảng cáo và hành vi của họ trên trang web. Sau đó, Nó hiển thị quảng cáo theo sở thích của họ. Các thuật toán thông minh cũng phân tích dữ liệu về lịch sử chủ nhà để tìm hiếu khả năng mua hàng của họ. Máy tính xử lý tốt hơn rất nhiều dữ liệu, nhưmg REX vẫn thuê 22 người để hướng dẫn người dùng trong quả trình bán hàng.

 1. RedFin

Không giống như trước đây, công cụ này sử dụng Al trong bất động sản để giúp các nhà môi giới trong công việc của họ, chứ không phải thay thế chúng. Nó đơn giản hóa tim kiếm của khách hàng và chỉ yêu cầu hoa hồng 1% cho mỗi lần bán hàng. Công cụ mai mối trí tuệ nhân tạo phân tích dữ liệu để giới thiệu một ngôi nhà cho người mua tiềm năng.

Người dùng có khả năng nhấp vào đề xuất RedFin cao gấp 4 lần so với đề xuất phù hợp với tìm kiếm đã lưu của riêng họ. Bên cạnh đó, công ty cũng sử dụng Al để tính toán giá trị ngôi nhà và tư vấn cho người bán nhà về tiếp thị của họ.

 1. Apartment Ocean

Apartment Ocean giúp các nhà môi giới chuyển đổi khách hàng tiềm năng và cắt giảm chi phi mua lại. Đây là chatbot trí tuệ nhân tạo phục vụ như một công cụ glao tiếp trên một trang web. Vấn đề với các liên hệ lần đầu tiên là hầu hết trong số họ không chuyển sang bán hàng. Tuy nhiên nhờ ứng dụng thuận tiện này, bạn có thể tạo ra các câu trả lời ngay lập tức mà không tốn công sức và thời gian cho việc này. Ứng dụng bất động sản Al trả lời ngay cả những câu hói khó nhất, nghe giống như một con người. Bên cạnh đó, thật dễ dàng để tùy chỉnh và cài đặt trên trang web của bạn, một giải pháp hoàn hảo cho các nhà môi giới bận rộn.

 

 1. HouseCanary

 

Một trong những ứng dụng hợp lý của Al trong bất động sản là ước tính giá. HouseCanary làm điều đó, đánh giá giá nhà tại thời điểm hiện tại và trong tương lai gần nhất. Chương trình Nó Al phân tích dữ liệu trong 40 năm qua và tạo ra dự báo với lỗi ký quỹ 2,5 thấp đáng kế.

Nhờ dữ liệu này, bạn có thể dự đoán các đỉnh hoặc thung lũng sắp tới và cho phép các quyết định mua hàng khôn ngoan. Các tổ chức cho vay, các cơ quan tài chính và bất động sản sử dụng Nó này để xây dựng niềm tin với khách hàng của họ và chuyển đối chúng.

Câu chuyện thành công của HouseCanary chứng minh rằng ước tính chi phí và phân tích dự đoán đang có nhu cầu cao trong thị trường bất động sản. Nó đã nhận được tổng cộng 64 triệu đô la tài trợ.

 1. GeoPhy

Đây là một ứng dụng bất động sản Al khác ước tính giá trị dựa trên hàng ngàn nguồn dữ liệu. Đặt giá cho các tài sản thương mại, trung tâm mua sắm và các tòa nhà khác một cách dễ dàng. Nhờ công cụ này, bạn có thể đưa ra dự đoán chính xác về những thay đổi giá sắp tới và tự động phân tích nhiều khía cạnh ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư và người cho vay lớn sử dụng GeoPhy để tạo ra chiến lược của họ và cải thiện kết quả. Được ra mắt bởi hai kiến trúc sư, công ty khởi nghiệp đã nhận được 33 triệu đô la tài trợ để làm cho thị trường bất động sản toàn cầu minh bạch.

Kết quả: GeoPhy đã giảm khoảng cách giữa thẩm định CRE trung bình và giá bất động sản thực tế từ 5-6% xuống gần 0% ở Anh và Mỹ. Nó được thành lập vào năm 2014 và đã phát triển lên hơn 100 nhân viên kể từ đó.

 1. Trulia

Sứ mệnh: giúp khách hàng khám phá nơi sống hoàn hảo của họ thông qua những trải nghiệm duyệt web độc đáo. Cho đến nay, chúng ta đã thấy rằng Al và bất động sản tạo ra một trận đấu tuyệt vời. Trulia, lần lượt, cho thấy cách nhóm này có thể học hỏi từ hành vi trực tuyên của mọi người dùng. Sử dụng thuật toán Al thông minh, ứng dụng ghi nhớ các mục ưa thích và tiêu chí duyệt web của khách hàng.

Ví dụ: ứng dụng nhớ màu sắc của tường, sơ đồ sàn và vật liệu xây dựng từ các bức ảnh được yêu thích. Dựa trên dữ liệu này và dữ liệu về các khách hàng tương tự, hệ thống đề xuất một số tùy chọn nhà. Nhờ hơn 35 thông số và từ khóa lọc được tính đến, khách hàng có được trải nghiệm cá nhân hóa cao như không có ứng dụng nào khác.

 1. Veros

Veros là một ứng dụng bất động sản Al khác giúp đánh giá chính xác các tài sản. Tuy nhiên, không giống như các giải pháp khác, Nó tập trung vào AVM, một mô hình định giá tự động. Phương pháp này sử dụng toán học và cơ sở dữ liệu để tính toán giá trị thuộc tính. Hơn nữa, vào năm 2019, cơ quan này đã thêm thông tin về thiên tai, phân tích các tài sản khác nhau bị ảnh hưởng như thế nào.

Ví dụ, bạn có muốn biết dịch Covid19 ånh hưởng đến giá trị của tài sản như thế nào không? Veros đưa ra dự báo và phân tích sự thay đối giá trị do các hiện tượng tự nhiên gây ra. Nhìn chung, Veros nâng tỷ lệ chính xác AVM từ 65% lên 75% trên toàn quốc. Nó đơn giản hóa công việc cho người cho vay và nhà đầu tư, giảm biên độ lỗi và rủi ro. Nhưng những gì Nó cần để tạo ra một ứng dụng bất động sản? Tìm hiểu về các khía cạnh chính ảnh hưởng đến chi phí phát triển ứng dụng bất động sản.

 1. Nobbas

Bạn đang tìm kiếm một công cụ cộng tác sáng tạo và tìm kiếm tài sản tiên tiến? Nobbas ở đó để giúp đỡ. Nó tập hợp 1,4 triệu danh sách bất động sán ở Hoa Kỳ, giới thiệu danh sách phù hợp nhất dựa trên sở thích của bạn. Bên cạnh đó, Nó có một công cụ cộng tác tích hợp tiện lợi. Vi vậy, Nó hữu ich cho những người tim kiếm một ngôi nhà với bạn cùng phòng hoặc gia đình của họ. Khi bạn mời ai đó hợp tác, bạn co thể thêm nhận xét, xem các mục ưa thích của nhau. Không cần phải gửi mỗi ngôi nhà cho bạn bè của bạn trong messenger, vì Nobbas cho phép bạn chia sẻ tất cả ngay lập tức. Nó là một máy gia tốc đáng kể cho việc tìm kiếm nhà.

 1. Skyline AI

Công ty đại diện các kỹ sư Nó, Al và các chuyên gia bất động sản để cung cấp một máy tính đầu tư thế hệ tiếp theo. Nó đã nhận được 22 triệu đô la tài trợ Series A.

Nó phân tích các giao dịch được thực hiện trong 50 năm qua và so sánh thông tin từ hơn 100 nguồn lực để dự đoán xu hướng thị trường và tốt hơn là lợi tức đầu tư. Các thuật toán Al cho phép chúng tôi dự đoán chi phí thuê trong tương lai và làm cho người mua tự tin hơn về khoản đầu tư của họ.

Các nhà đầu tư sử dụng ứng dụng bất động sản Al mạnh mẽ này để tìm cơ hội thưởng cao, đau khổ và dự đoán sự bất thường của thị trường. Giải thưởng khởi nghiệp AI sáng tạo nhất năm 2019 chứng minh rằng ứng dụng Al này có một cái gì đó để cung cấp.

 1. Cherre

Startup Al thu thập và học hỏi từ nhiều nguồn dữ liệu đế đưa ra quyết định khôn ngoan và dựa trên dữ liệu. Khi thị trường ngày càng chuyển sang các hệ thống dữ liệu phong phú, công ty đang tận dụng sức mạnh của Al để mang lại lợi ích tối đa.

Hệ thống SaaS bao gồm một số yếu tố chính: CoreAugment, CoreExplore, CoreConnect và CorePredict.

Một số tính năng thú vị mà chúng ta nên đề cập là phân tích và phòng ngừa rủi ro, mô hình ROI và dự báo. Tất cả đều có thể nhờ các thuật toán trí tuệ nhân tạo được tích hợp vào một hệ thống.

Mặc dù Cherre không xuất hiện đầu tiên trong một thị trường cạnh tranh cao, nhưng Nó đã hợp tác với một số công ty fortune 500 cho đến nay. Không có gì ngạc nhiên, vì Nó sở hữu dữ liệu về 177 triệu mặt hàng bất động sản và cung cấp thông tin chi tiết dữ liệu quan trọng.

 1. DeepBlocks

Cơ quan có trụ sở tại Miami này kết hợp Al trong bất động sản thương mại theo cách khác thường của Nó. Nó sử dụng mô hình 3D để trình bày các dự án bất động sản đang được phát triển. Bạn có thế thiết lập các thông số của mình và có được một hình ảnh 3 chiều theo sau là một phân tích tài chính chuyên sâu về dự án của bạn. DeepBlocks tự động hóa các tính toán và đơn giản hóa giao tiếp giữa nhiều bên liên quan.

 1. CityBldr

Bạn có tự hỏi nơi nào là tài sản tốt nhất phù hợp với tiêu chí của bạn? CityBldr sẽ giúp ban tim hiểu. Nó tim kiếm các trang web có sản và kết nối bạn với các bên liên quan để tăng tốc độ thực hiện thỏa thuận. Sau đó, ứng dụng bất động sản Al dự đoán liệu người ta có trả nhiều tiền hơn cho một mặt hàng hay không và đặt ra tiềm năng tái phát triển.

Hiểu thị trường bất động sản là rất quan trọng để đưa ra quyết định sáng suốt và dựa trên dữ liệu CityBldr cung cấp cho bạn quyền truy cập ngày vào các liên hệ cần thiết, tăng cường các giao dịch của bạn.

 1. Jointer

Một điều bạn cần biết về Jointer à Nó mang blockchaln đến bất động sản. Cắt giảm rủl ro đầu tư xuống mức tối thiểu, startup cung cấp một giải pháp thay thế tốt hơn cho các khoản đầu tư thương mại, một lần. Nó thay thế chúng bằng các token cung cấp đa dạng hóa cho các nhà đầu tư và tăng ROI cho chủ sở hữu.

Một công cụ trí tuệ nhân tạo nhúng phân tích hàng ngàn mặt hàng bất động sản trước khi chúng xuất hiện trên nền tảng. Nó tìm thấy những cơ hội tốt nhất và các khoản đầu tư an toàn nhất. Do đó, một số người đặt tên cho Nó là một người thay đổi cuộc chơi trong bất động sản. Ứng dụng đã nhận được giải thưởng khởi nghiệp tốt nhất thế giới năm 2018, cạnh tranh với 4000 công ty khởi nghiệp khác.

 1. Quantarium

Bạn có thể sử dụng ứng dụng bất động sản Al này để có được định giá chính xác về tài sản. Các nhà môi giới, ngân hàng, công ty bảo hiếm và người cho vay đều sử dụng Quantarium để làm giàu dữ liệu trên hơn 153 triệu bưu kiện bất động sản.

Ứng dụng này dựa trên cơ sở hạ tầng đám mây, sử dụng các thuật toán bất động sản học máy để cung cấp một loại trải nghiệm độc đáo cho người dùng, Bạn nhận được phân tích dự đoán về những rủi ro tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của chủ sở hữu. Dịch vụ này tạo ra một cái nhìn của tài sản rộng 360, và Nó chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của bạn.

 1. Blok 

Blok là một cơ quan của Phần Lan được thành lập vào năm 2017. Mục tiêu của nền tảng trực tuyến này là giúp bán căn hộ Helsinki va cắt giảm các thủ tục giấy tờ không cần thiết. Dựa trên tuổi của danh sách, vị trí và tiện nghi của Nó, ứng dụng Al ước tính giá tại thời điểm chính xác. Đối lại, ứng dụng tính phí 0,95% chi phí, tiết kiệm trung bình 6000 euro cho mỗi khách hàng. Bạn có thể tự động hóa nhiếp ảnh, tiếp thị và xử lý tài liệu với nền tảng này. Cho đến nay, hơn 2.000 mặt hàng đã được bán bởi chủ sở hữu thông qua nên tảng này.

 1. Gridium

Gridium tập trung vào việc phân tích dữ liệu năng lượng để tiết kiệm tiêu thụ tài nguyên. Nó xử lý thông tin từ đồng hồ đo năng lượng thông minh, biến đối tốc độ và thay đổi thời tiết, cho thấy thời gian lãng phí nhu cầu hàng đầu và lãng phí năng lượng. Bạn có thế có được một bức tranh thống nhất về chi tiêu năng lượng của họ qua email hoặc trên web. Sau đó, bạn có thể chia sẻ dữ liệu này với đồng nghiệp thông qua công cụ quản lý quy trình làm việc tích hợp. Nhìn chung, Gridium cho phép người dùng đưa ra quyết định sáng suốt và xem bức tranh thực sự về chi phí của họ. Tiết kiệm trung bình dao động từ 2 đến 4% cho 100m.

 1. Proportunity

Doanh nghiệp Al này được thành lập tại London vào năm 2016 và nhận được 1,7 triệu đô la tài trợ. Nhiệm vụ của ứng dụng là làm cho việc mua nhà có giá cả phải chăng cho hầu hết công dân London. Nó làm điều này bằng cách cắt giảm các khoản thanh toán cho vay xuống 15%. Người dùng có thể nhận được khoản vay proportunity cho các ngôi nhà đủ điều kiện và nộp đơn xin tài trợ.

Thủ thuật Al cốt lõi của Nó là dự đoán những ngôi nhà nào sẽ thay đổi giá trị trong một thời gian cụ thế. Hệ thống Al thực hiện điều này bằng cách xử lý thông tin về 50 khía cạnh khác nhau như vị trí trường học, giao thông vận tải, tội phạm và hơn thể nữa. Dựa trên điều này, ứng dụng tìm thấy các yểu tố ảnh hướng đến chi phí và đưa ra dự báo về những thay đổi giá hơn nữa.

 1. Roof.ai

Roof ai là một chatbot Al của Canada trả lời các câu hỏi khó khân mà khách hàng hỏi. Ứng dụng này hóa ra rất hữu ích cho các nhà môi giới, thu hút khách hàng của họ và chuyển đổi ngày càng tăng. Các thuật toán học máy phân tích các mô hình hành vi và tương tác trong quá khứ để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng với nội dung cá nhân. Những gã khổng lồ trong ngành như HomeServices of Nebraska, Berkshire Hathaway vä The Keyes Company sử dụng dịch vụ này không có gì ngạc nhiên, vì Nó phục vụ một trợ lý nhỏ tiện dụng trong mối quan hệ khách hàng của bạn.

 1. Ojo Labs

Ojo Labs là một hệ thống Al đàm thoại khác giúp các nhóm bất động sản phục vụ khách hàng tốt hơn. Nó học hỏi từ các cuộc trò chuyện trong quá khứ, tư vấn và hướng dẫn mọi khách hàng tiềm năng trong hành trình của họ. Nó cũng là một trợ lý Al thông minh cho các nhà môi giới, nhắc nhở họ theo dõi và gửi giới thiệu dựa trên dữ liệu.

Ojo Labs đã nhận được 62,5 triệu đô la đầu tư vào một giai đoạn Series D. Cuộc trò chuyện được tích hợp liền mạch vào cổng tìm kiếm Movoto, cá nhân hóa trải nghiệm tìm kiếm của khách hàng.

Một đặc sản của giải pháp này là Nó nắm bắt bất kỳ chỉ tiết nhỏ nào về danh sách nhà, chẳng hạn như vị trí phòng tắm, đặc điểm sân sau và thậm chỉ cả màu hàng rào. Khi khách hàng đã sẵn sàng để mua, hệ thống Al kết nối bạn với một người bán có liên quan để giao tiếp trực tiếp liền mạch.

 1. Reonomy

Reonomy sử dụng các thuật toán Al để khám phá những hiểu biết mới về bất động sản, ảnh hưởng đến xác suất bán trong tương lai. Đây là một công cụ tìm kiếm nâng cao hiển thị dữ liệu về chủ sở hữu, giao dịch trước đó và thông tin nợ để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Người sáng lập đã tìm thấy một khoảng cách thị trường, vì tất cả các nền tảng có sẵn đều có một số thông tin, nhưng không ai trong số họ thu thập tất cả ở một nơi. Bên cạnh việc lắp ráp các loại dữ liệu khác nhau, Reonomy sử dụng phân tích dự đoán để hiển thị xem trần nhà có cần sửa chữa hay nhà nào sẽ bán tiếp theo.

Startup này đã nhận được 60 triệu USD tài trợ Series D vào năm 2019. Các đại lý bất động sản sử dụng công cụ này để kết nối với chủ sở hữu nhanh chóng và nhận được cài đặt tài sản sắc thái, Nó tuyên bố sẽ đưa ra dữ liệu mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

 1. Zillow

Bạn có thể đã nghe Nói về ứng dụng này, nhưng bạn có biết Nó giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện không? Zillow xử lý nhiều điểm dữ liệu để phân biệt khách hàng tiềm năng Nóng với ý định nghiêm túc từ những người tò mò, Ứng dụng bất động sản Al tìm thấy loại danh sách mà khách hàng đang tìm kiếm, phù hợp với chúng với các ưu đãi có liên quan. Hệ thống theo dõi dữ liệu từ các quảng cáo đã nhấp trước đó, hoạt động duyệt web trên cổng thông tin REX và tìm kiếm trực tuyến. Tiết kiệm thời gian cho các nhà môi giới, đề xuất được cá nhân hóa, tour đi bộ 3D và lập kế hoạch tài nguyên thích hợp là những lợi ích chính bạn có thể nhận được từ giải pháp này.

 1. Enodo

Dữ liệu là oxy cho các nhà đầu tư. Nếu không có những hiểu biết chi tiết và chính xác, bạn không thế đưa ra quyết định đầu tư thông minh. Enodo nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng các thuật toán AI thông minh của mình. Nó phân tích dữ liệu cho thuê và tính toán giá trị các tiện nghi cụ thế có thể mang lại nếu được lắp đặt trong tòa nhà của bạn.

Do đó, Enodo dạy các nhà đầu tư về những hành động nào có thể mang lại giá trị thực sự và lấy Nó từ dữ liệu thị trường. So sánh cho thuê thị trường tương tự, các nhà môi giới có thể thấy một tài sản mục tiêu cạnh tranh như thế nào và tối đa hóa tiềm năng của họ.

 1. CoreLogic

Gặp gỡ nhà cung cấp cốt lõi về dữ liệu nhà ở, phân tích và nền tảng quản lý rủi ro lớn nhất ở New Zealand và Úc. Bên cạnh những hiểu biết về bất động sản, nền tảng trực tuyến này theo dõi gian lận, tín dụng và xu hướng vốn trong hơn 50 năm.

Năm 2020, công ty đã công bố ra mắt Nó Al có tên OneHome. Khi các giao dịch bất động sản đang chuyển từ các cuộc họp trực tiếp sang các lựa chọn thay thế trực tuyến, nền tảng này hy vọng rằng công cụ Al sẽ đơn giản hóa quá trình chuyển đổi này. Nền tảng này đang tăng cường trải nghiệm mua và bán cho người tìm nhà và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

 1. PropertyNest

PropertyNest là một công ty tiết kiệm thời gian cho công dân New York. Ứng dụng phân tích các số liệu tài chính của mỗi người dùng, chẳng hạn như tiết kiệm, khối lượng thu nhập và điểm tín dụng, tìm kiếm một tài sản phù hợp nhất. Nó bao gồm cả cho thuê và bán hàng, tính toán cơ hội phê duyệt của mỗi người dùng.

Người dân New York bận rộn tìm thấy ứng dụng di động này dễ sử dụng và thuận tiện nhớ giao diện người dùng liền mạch của Nó.

 1. HomLuv

Ứng dụng bất động sản Al này sử dụng các thuật toán thông minh để tìm các thuộc tính dựa trên các mẫu thiết kế yêu thích của bạn. Bạn có thể xem video và hình ảnh của nội thất nhà, thêm các mặt hàng ưa thích vào bộ sưu tập của bạn. Ứng dụng này tái hợp các thuộc tính được xây dựng gần đây và cho phép chia sẻ chúng với các bên liên quan khác.

Là một Pinterest cho chủ nhà, ứng dụng lọc các tùy chọn theo chi phí, số lượng phòng và các tính năng khác. Quan trọng nhất, Nó cung cấp cho bạn những người xây dựng nhà có liên quan phù hợp với sở thích thiết kế và ngân sách của bạn.

“Khi chúng tôi giới thiệu cho mọi người chín người xây dựng nhà, họ nhấp vào tất cả họ, và đi qua nhà, nhìn, trái tim hoặc bỏ qua Nó.” Law Nói. Sản phẩm đã mang lại thành công, vì Nó đáp ứng nhu cầu của người dùng mục tiêu và trở nên thuận tiện khi sử dụng. Nó tổng hợp 1000 công cụ xây dựng trong một cơ sở dữ liệu.

Tổng kết

Tri tuệ nhân tạo mang lại những lợi ích cốt lői sau đây cho thị trường:

 •  Phân tịch thị trường chuyên sâu
 • Giao dịch nhanh chóng đóng
 • Tiết kiệm chi phí cho năng lượng, phí và các cuộc họp (Một lần, trí tuệ nhân tạo đã tiết kiệm hàng triệu euro trong 6 tháng cho một tập đoàn lớn)
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Quyết định dựa trên dữ liệu
 • Dòng công việc tự động

Nguồn: smartbusiness.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *