Bán hàng online nên bán gì là câu hỏi rất nhiều các bạn trẻ đang rất quan tâm. Việc lựa chọn sản phẩm để xây dựng hệ thống, công cụ trong thời gian dài là rất quan trọng. Hãy xem thử một số lời khuyên khi quyết định lựa chọn sản phẩm bán hàng online dưới đây.

Lựa chọn các mặt hàng kinh doanh online ít vốn

  • Hầu như vấn đề lớn của các bạn trẻ trước khi quyết định gia nhập hệ thống kinh doanh online đó là nguồn vốn. Một lời khuyên cho tất cả mọi người ngay khi bắt đầu một kế hoạch mới. Hãy lựa chọn một MẶT HÀNG KINH DOANH ÍT VỐN.
  • Lý do cho lời khuyên trên đó là rất nhiều các bạn trẻ thường hay thất bại ngay từ những mặt hàng đầu tiên hoặc bỏ dở giữa chừng. Do vậy nguồn vốn đã bỏ ra rất kho thu hồi được. Nếu bạn bỏ vào đây rất ít tiền thì việc thất bại cho 1 sản phẩm sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn. Vẫn còn đủ khả năng để tiếp dụng cho một sản phẩm kinh doanh online khác.
  • Đa số các sản phẩm bán online thường phải bỏ tiền để ÔM HÀNG, có những giai đoạn một số sản phẩm rất HOT, bán rất dễ qua mạng. Nhưng sau đó thì sao ? Người người, nhà nhà đến bán mặt hàng đó. Kết quả là rất nhiều người phải ôm một lượng lớn hàng tồn kho. Một người sẽ vẫn bán hết được số hàng này nhưng thời gian sẽ lâu và không có lợi nhuận. Do vậy, nếu có thể hãy lựa chọn những sản phẩm để kinh doanh online nhưng KHÔNG CẦN ÔM HÀNG.

Sản phẩm bán online có thể kinh doanh tại nhà

  • Lựa chọn việc bán hàng online tức là các bạn đang mong muốn công việc linh động về thời gian, có thể làm tại nhà, bạn không phải tốn tiền thuê mặt bằng kinh doanh hàng tháng, không cần tuyển nhân viên, không cần bảo vệ hay nhân sự, kế toán…. và khách hàng vẫn có thể tới nhà để mua hàng.
  • Đối với những khách hàng ở xa vẫn có thể bán hàng được. Bạn có thể gửi hàng cho khách qua các đối tác chuyển phát nhanh, mức chi phí cũng rất phù hợp, trung bình khoảng 30-50k có bao gồm việc thu hộ tiền hàng. Nếu bạn thường xuyên gửi hàng các đơn vị vận chuyển có thể đến tận nhà để nhận hàng giao cho khách. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đi gửi hàng đúng không nào ?

Sản phẩm kinh doanh online có thể bán được cho tất cả mọi người.

  • Nghiên cứu thị trường cho sản phẩm muốn bán là một công việc VÔ CÙNG quan trọng. Đánh giá sai thị trường sản phẩm sẽ dẫn dẫn tới một kế hoạch kinh doanh online thất bại. Vậy hoặc là bạn hoặc có thể nhờ sự trợ giúp của người khác. Trước khi bán hàng online hãy tìm hiểu kỹ xem sản phẩm của bạn có bao nhiêu người có thể mua hàng, độ tuổi, công việc, mối quan hệ như thế nào…
  • Chọn sản phẩm nào để khách hàng tiếp tục quay lại mua hàng. Một sản phẩm sử dụng tốt và thường xuyên, có ích cho người dùng thì chắc chắn khách hàng sẽ tiếp tục mua hàng. Khi khách hàng quay lại mua hàng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian như chi phí marketing, thời gian tư vấn để khách hàng tin tưởng sản phẩm, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm… Hãy lựa chọn sản phẩm nào có tỉ lệ khách hàng quay lại tiếp tục mua hàng cao nhất, thời gian ngắn nhất….

Nguồn: suanon-nhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *