Những cách làm giàu ít vốn nhưng thu nhập khủng có thể lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng. Chỉ cần siêng năng và nỗ lực thu nhập chắc chắn sẽ rất khủng chỉ sau vài tháng.

Lên ý tưởng về cách làm giàu ít vốn

Không phải ai sinh ra cũng đã là “con nhà người ta”. Không phải ai cũng có một xuất phát điểm thuận lợi, có sẵn nguồn lực tài chính dồi dào từ gia đình. Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp với một số vốn ít ỏi thì dưới đây sẽ là một số giải pháp thiết thực nhất dành cho bạn.

Có thể lựa chọn 1 hoặc một vài hoặc tất cả các ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều dưới đây, mỗi cá nhân cũng đều có thể tự làm được. Đặc biệt sinh viên cũng có thể tận dụng thời gian của mình để kiếm thu nhập. Nếu áp dụng đúng chắc chắn ngày ra trường bạn đã nắm trong tay một số vốn khổng lồ và một hệ thống kiếm tiền tự động cho mình hàng tháng.

Kinh doanh vốn ít nhưng thu nhập ổn đỉnh

Kinh doanh không bắt buộc phải nhiều vốn. Rất nhiều doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam hay trên toàn thế giới cũng thành công rất sớm từ hai bàn tay trắng.

Để kiếm được thu nhập ổn định từ mô hình kinh doanh ít vốn thì việc đầu tiên đó chính là phải có một ý tưởng, sau đó là một kế hoạch cụ thể. Mỗi ngày thức dậy chúng ta cần biết phải làm gì hôm nay. Mình sẽ đạt được gì trong 3 tháng, 6 tháng…và chúng ta sẽ đo lường kết quả của hoạt động kinh doanh mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Kinh doanh ít vốn sinh viên cũng có thể làm được.

Nếu bạn là sinh viên đang yêu thích công việc kinh doanh thì hãy bắt đầu với một mô hình kinh doanh ít vốn dưới đây. Một phần vì sự thiếu kinh nghiệm của tuổi trẻ sẽ dễ dần tới thất bại và tổn thất sẽ rất lớn nếu bạn đầu tư ngay một số tiền cực lớn ngay từ đầu.

Thời gian, sức lực và trí tuệ sẽ cần tận dụng tối đa khi áp dụng các mô hình kinh doanh ít vốn. Hãy tận dụng ý tưởng của những người thành công và siêng năng hơn họ, nỗ lực hơn họ chắc chắn thành quả và thu nhập mang sẽ có thể lớn hơn nhất nhiều so với những người đi trước.

Những cách làm giàu ít vốn HOT nhất hiện nay.

Xây dựng 1 kênh Youtube riêng cho mình :

Hoàn toàn có thể xây dựng 1 kênh Youtube riêng cho mình, nếu bạn có sẵn ý tưởng, 1 chiếc laptop, 1 chiếc điện thoại thông minh. Hoàn toàn có thể làm một mình hoặc có thể tạo thành một nhóm cộng tác với nhau.

Hãy tập trung vào những chủ đề LÀ THẾ MẠNH của bạn mà không cần phải bắt chước bất kỳ ai. Nếu bạn giỏi nấu ăn, hãy quay những Video về chế biến các món ăn. Nếu bạn giỏi ngoại ngữ, có thể tạo các Video dạy tiếng nước ngoài. Nếu bạn giỏi âm nhạc có thể làm các video Cover nhạc, dạy đàn online trên Youtube…Nhớ rằng hãy tận dụng thế mạnh sở trường của bản thân. Video của bạn không cần phải dành cho toàn bộ người Việt Nam theo dõi, chỉ cần 1% dân số Việt Nam theo dõi kênh của bạn thì thu nhập hàng tháng có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Số vốn đầu tư để xây dựng kênh Youtube chỉ khoảng 10-20 triệu đồng cho các công cụ như Laptop, Smart Phone, Micro…

SEO website lên TOP google.

Để SEO 1 website lên TOP google hoàn toàn không có nhưng thành quả thực sự ngoài mong đợi. Nếu bạn sở hữu 1 website nằm top google với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì có thể kiếm được rất nhiều tiền từ website này ví dụ như : Kiếm tiền từ Google Adsense, bán hàng trực tiếp trên website, bán hàng qua tiếp thị liên kết, bán backlink cho các website khác….

Để kiếm tiền nhanh từ việc SEO website lên TOP google hãy kết hợp với “bán hàng online”. Đây là công việc có thời gian linh động nhưng thu nhập khủng từ vài chục đến vài trăm triệu mỗi tháng. Đặc biệt là khi website đã lên top google thì chi phí marketing cho các đơn hàng là 0 đồng. Chỉ cần bỏ thêm ít tiền để nhập hàng hoặc có thể lựa chọn một số sản phẩm không cần phải nhập hàng như “làm cộng tác viên bán hàng online”, bán hàng qua tiếp thị liên kết…

Chi phí để SEO một website lên TOP google rất thấp. Chỉ cần bỏ khoảng 5 triệu để thiết kế website và đầu tư thêm thời gian để xây dựng nội dung trên website. Sau 3-6 tháng sẽ bắt đầu có lưu lượng truy cập miễn phí tăng dần vào website của bạn. Thời gian đầu cũng có thể kết hợp quảng cáo Facebook, Google Adword để kiếm thu nhập trực tiếp từ bán hàng trên website.

Thu nhập từ việc SEO website lên TOP google có thể đạt ổn định 5-10 triệu sau 3 tháng và tăng dần theo thời gian. Sau 1 vài năm thì website chính là tài sản còn giá trị hơn tiền bạc rất nhiều.

Ngoài ra khi đã tạo dựng được 1 website nằm TOP google bạn cũng có thể tận dụng thêm thời gian để SEO website lên top cho cá nhân, doanh nghiệp. Thu nhập từ mỗi hợp đồng thường ở mức vài chục triệu đồng chỉ cho một vài từ khóa.

Cách làm giàu ít vốn từ kinh doanh Sữa ong chúa

Sữa là sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng, tốc độ tái sử dụng rất nhanh, sử dụng được cho cả gia đình. Sữa ong chúa là sản phẩm bán chạy tại Việt Nam nhưng hệ thống cửa hàng lại có rất ít nên xu hướng mua hàng online sẽ ngày càng lớn dần.

Chi phí để mở đại lý sữa ong chúa vô cùng thấp, không tốn tiền mặt bằng, nhân sự, bạn có thể trở thành nhà phân phối và bán sản phẩm này trên toàn quốc.

Kết hợp việc xây dựng 1 website bán hàng như đã nói ở phần trên cùng các công cụ quảng cáo hiện nay như Facebook, Google Adword thì hoàn toàn có thể kiếm được từ 10-20 triệu ngay trong tháng đầu tiên bán sữa. Từ tháng thứ 2 thu nhập sẽ tăng đều đặn do khách hàng cũ sẽ quay lại mua sản phẩm và giới thiệu khách hàng mới, cộng với khách phát sinh mới hàng tháng.

Thu nhập sau 3 tháng đối với công việc này dao động trong khoảng 30-50 triệu đồng sau khi đã trừ chi phí marketing. Sau 6 tháng khi đã tạo dựng được một website về sữa lên TOP google thì hoàn toàn có thể tận dụng được nguồn khách hàng từ Traffic miễn phí.

Số vốn đầu tư cho hoạt động kinh doanh này chỉ khoảng 10-20 triệu đồng nhưng sẽ cho kết quả ngay trong tháng đầu tiên.

Nguồn: suanon-nhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *