Giải pháp bán hàng online không cần vốn, không cần mặt bằng nhưng hàng tháng có thể kiếm được vài chục triệu, thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu khi đã tích lũy được lượng khách hàng thân thiết và khách hàng này sẽ tái tiêu dùng ( tái mua hàng ).

Bán hàng online cần bao nhiêu vốn đầu tư

Vốn đầu tư kinh doanh online có thể nói là vấn đề mà mọi người khi bắt đầu kinh doanh online sẽ mất nhiều thời gian để cân nhắc. Có một số bạn chấp nhận vay nóng với lãi suất cao để kinh doanh online và cũng rất nhiều người phải ngậm trái đắng khi kết quả thu về không như mong đợi, mất vốn hoặc chôn vốn, phải gốc và lãi suất ngân hàng ở mức rất cao…

Do vậy với những ai khi bắt đầu kinh doanh online dù bất cứ sản phẩm nào hãy nên lựa chọn những mô hình kinh doanh ít vốn, vòng quay của vốn nhanh và liên tục. Tận dụng được các kênh marketing miễn phí như Facebook, Zalo, mối quan hệ….

Với những ai ưa thích mạo hiểm trong kinh doanh, có thể chuẩn bị nguồn vốn lớn để nhập hàng, chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn so với những người mua hàng với số lượng ít. Do vậy suất lợi nhuận trên mỗi sản phẩm sẽ cao hơn. Tuy nhiên sẽ phải đánh đối bằng rất nhiều vấn đề như : thời gian chôn vốn lâu, nguồn hàng nếu nhập từ nước ngoài về sẽ có thời gian vận chuyển khá lâu trong khi tiền hàng thường phải chuyển trước cho đối tác. Đôi lúc sẽ xảy ra vấn đề ngoài ý muốn như dịch bệnh Covid-19 hiện tại thì nguồn hàng từ nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc sẽ bị ứ đọng khá lâu, thời gian chôn vốn có thể lên tới vài tháng.

Đối với một số mô hình kinh doanh có thêm chi phí mặt bằng như hiện nay chủ doanh nghiệp nhìn sơ sẽ thấy mất đi một khoản chi phí khá lớn nhưng không có doanh thu hoặc doanh thu rất ít không đáng kể. Việc chuyển đổi địa điểm kinh doanh cũng có rất nhiều vấn đề.

Nếu bạn đang mới bắt đầu tập tành bán hàng online qua mạng, hãy tham gia bằng các mô hình với vốn đầu tư ít 5-10 triệu hoặc thậm chí là 0 đồng.

Kinh doanh online cần quá nhiều vốn sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro

Như đã nói ở trên việc kinh doanh online với vốn nhiều sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro. Nên nếu là người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệp thực chiến không lên lựa chọn mô hình kinh doanh cần nhiều vốn đầu tư ngay lúc đầu.

Hơn nữa không hẳn chi phí đầu tư nhiều sẽ mang lại  lợi nhuận cao hơn so với mô hình kinh doanh ít vốn.

Lựa chọn một giải pháp bán hàng online không cần vốn đồng nghĩa với việc bạn đã loại bỏ được rất nhiều rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Nếu thất bại thì cũng chỉ mất thời gian và công sức nhưng bù lại là kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại là tiền đề cho thành công sau này.

Dĩ nhiên dưới đây là một giải pháp bán hàng online với vốn đầu tư 0 đồng mà mọi người kể cả sinh viên đều có thể áp dụng.

Giải pháp bán hàng online không cần vốn là gì.

Để các bạn hiểu hơn về mô hình kinh doanh online không cần vốn, chúng ta sẽ nói cụ thể về mô hình kinh doanh sữa ong chúa. Hiện tại hầu như các nhà phân phối sữa ong chúa đều cần bỏ ít nhất một vài triệu để trữ hàng. Tuy nhiên chúng tôi có giải pháp để chúng ta có thể hợp tác cùng nhau, cùng kiếm thu nhập dựa trên nguồn lực mà mỗi bên sẵn có.

 

Với NPP bình thường bạn sẽ cần : Lên công ty mua sữa ong chúa để sẵn, sau đó tiếp thị sản phẩm sữa đến khách hàng, tư vấn và chốt đơn hàng, giao hàng. Sản phẩm sữa có đặc thù là khách hàng liên hệ thường sẽ cần nhận hàng nhanh hoặc trong vòng 1-3 ngày. Nếu bạn đang ở các thành phố lớn, sẽ dễ dàng lên văn phòng công ty để mua sữa và đi giao cho khách. Nhưng với những người đang ở tỉnh thành khác không thể lên trực tiếp mua sữa ong chúa để giao cho khách thì sao. Chắc chắn sẽ cần mua sữa để sẵn và giao ngay cho khách hàng. Và lúc này chúng ta lại quay về vấn đề Chôn vốn hoặc cần một số tiền để mua hàng trữ sẵn.

Nhưng với NPP cộng tác cùng Sữa ong chúa chúng tôi thì sao. Bạn chỉ cần tìm hiểu sẵn thông tin về sản phẩm Sữa ong chúa, tiếp thị tới khách hàng riêng, bạn bè, mối quan hệ xã hội… Khi chốt đơn hàng thành công chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sữa tới tận tay khách hàng của bạn trên toàn quốc, thời gian giao hàng rất nhanh chỉ trong vòng 1-3 ngày làm việc. Hoặc trong ngày nếu khách hàng ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà nội. Hoặc nếu hệ thống có sẵn NPP đang ở gần nơi khách hàng của bạn sinh sống, khách hàng có thể được nhận sữa chính hãng một cách vô cùng nhanh chóng.

Hàng tháng doanh số bán sữa của bạn sẽ được ghi nhận và nhân với mức hoa hồng của bạn ở thời điểm hiện tại. Thông thường các NPP sữa ong chúa sẽ đạt mức hoa hồng bán sữa từ 140,000 – 210,000 VND từ tháng thứ 2. Tiền hoa hồng sẽ được công ty chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn vào ngày 15 tây của tháng kế tiếp. Như vậy là toàn bộ quá trình kinh doanh từ lúc bắt đầu cho tới lúc nhận hoa hồng hoàn toàn không cần tới vốn đầu tư nên bất cứ ai cũng có thể tham gia dễ dàng.

Nguồn: suanon-nhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *