Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) đã đóng một vai trò trung tâm trong thương mại quốc tế của Nhật Bản.

Danh sách các triển lãm lớn về thủy sản, thực phẩm tại Nhật Bản

nhatban1803

Hội chợ Triển lãm Công nghệ & Thủy sản Quốc tế được tổ chức hàng năm tại Tokyo và Osaka là những triển lãm thủy sản lớn nhất của Nhật Bản do Hiệp hội Thủy sản Nhật Bản tài trợ. Triển lãm tập hợp các chuyên gia từ tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp và tạo cơ hội trao đổi, cập nhật thông tin mới nhất và hữu ích về thị trường thủy sản Nhật Bản.

Trong nửa thế kỷ qua, Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) đã đóng một vai trò trung tâm trong thương mại quốc tế của Nhật Bản.

JETRO là một cơ quan chính phủ độc lập do Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp thành lập, với mục đích ban đầu là thúc đẩy xuất khẩu của Nhật Bản ra nước ngoài; tuy nhiên, JETRO sau đó dần chuyển hướng hoạt động sang các lĩnh vực như thúc đẩy đầu tư trực tiếp của Nhật Bản ra nước ngoài và xúc tiến nhập khẩu vào Nhật Bản.

JETRO cung cấp nhiều thông tin và hỗ trợ cho các công ty nước ngoài trong việc tìm kiếm cách thức thâm nhập và mở rộng thị phần tại thị trường Nhật Bản.

Thông tin liên quan đến quy định nhập khẩu, ghi nhãn và chứng nhận đối với từng nhóm hàng nhập khẩu vào Nhật Bản được đăng trên trang web của JETRO. JETRO cũng có văn phòng khu vực tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Thống kê kim ngạch và thuế suất đối với thủy sản tươi sống và chế biến nhập khẩu có thể tìm trên trang web của Cơ quan Hải quan Nhật Bản.

Nguồn: Doanh nghiệp Niêm yết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *