Quản lý bất động sản kỹ thuật số

Thời đại kỹ thuật số đã thay đổi mọi thứ chúng ta làm hàng ngày, từ mua sắm đến quản lý doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy một ứng dụng cho tất cả mọi thứ bao gồm cả quản lý bất động sản.

Khi bạn là chủ nhà hoặc người quản lý bất động sản, có thể khó theo kịp các vấn đề phát sinh với bất động sản của bạn hoặc những điều cần được giải quyết. Bạn có bao giờ ước rằng bạn có một công cụ một cửa cho phép bạn quản lý tất cả các bất động sản của mình, giao tiếp với người thuê nhà hoặc truy cập vào một người siêng năng gần đó để yêu cầu bảo trì khẩn cấp?

Câu trả lời : ứng dụng Quản lý bất động sản Kỹ thuật số. Đây là một phản mềm quản lý bất động sản giúp bạn theo dõi và quản lý mọi thứ từ gia hạn tiền thuê – cho thuê đến chi phí trên bất động sản. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể gửi email cho người thuê nhà vệ việc hết hạn hợp đồng thuê nhà, kiểm tra tình trạng của một người siêng năng cho căn hộ với vòi nước bị rò rỉ và theo dõi thông tin dòng tiền hàng tháng hàng tháng và hàng năm của tất cả các bất động sản của bạn.

Mọi người đều được kết nối

Với Ứng dụng quản lý bất động sản kỹ thuật số, mọi người đều được kết nối trong một nền tảng công quản lý bất động sản, chủ nhà, người thuê nhà, người siêng năng hoặc các loại nhà cung cấp dịch vụ khác. Mọi người dễ dàng được giữ trong vòng lặp và thông báo về tình trạng yêu cầu dịch vụ, trích dẫn hoặc chia sẻ hình ảnh về các vấn đề với thuộc tính.

Nền tảng này cho phép mọi người giao tiếp thông qua trò chuyện và chia sẻ hình ảnh. Bạn không cần phải đợi cho đến khi bạn quay trở lại văn phòng để tải xuống hình ảnh, biên lai, hóa đơn hoặc séc . Với một cú nhấp chuột của một nút mọi thứ đều có sẵn cho bạn ngay từ bảng điều khiển của bạn.

Hiểu được tầm quan trọng

Duy trì kết nối và giao tiếp là một ưu tiên cao khi bạn là chủ nhà hoặc người quản lý bất động sản. Có những lúc bạn có thể quên kiểm tra một vấn đề hoặc giải quyết vấn đề với bất động sản của bạn, không ai hoàn hảo. Với một ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản, bạn có thể lên kế hoạch, lên lịch và theo dõi các yêu cầu dịch vụ, người thuê nhà trễ với tiền thuê nhà và hơn thế nữa.

Lợi ích 

  • Chủ nhà có thể xem số lượng chi phí so với thu nhập và kiểm tra người thuê nhà của họ.
  • Các nhà quản lý bất động sản và chủ nhà có thể xem ai đến trễ với tiền thuê nhà,  bạn có bao nhiều vị trí tuyển dụng, bạn có bao nhiêu người cư ngụ và kéo lên hình ảnh liên quan đến yêu cầu dịch vụ hoặc các vấn đề của người thuê nhà.
  • Người thuê nhà có thể xem chi phí, thông tin về bất động sản hoặc gửi yêu cầu dịch vụ và tải hình ảnh trực tiếp đến chủ nhà hoặc công ty quản lý từ ứng dụng.
  • Người siêng năng và nhà cung cấp dịch vụ có thể xem và tên lịch yêu các dịch vụ.

Tại sao bạn cần một ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản kỹ thuật số?

Ứng dụng này được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm của người thuê nhà, quản lý tất cả các lĩnh vực bảo trì bất động sản và loại bỏ sự cần thiết phải lưu giữ hồ sơ hoặc biên lai. Bạn có thể đặt cuộc hẹn, nhận báo giá dịch vụ và quản lý người thuê tất cả từ một ứng dụng. Nó rất dễ sử dụng và truy cập, và bạn có thể có nhiều người dùng dưới cùng một tài khoản.

Kết luận

Khi nói đến việc quản lý bất động sản của bạn, điều quan trọng là có thể giao tiếp với người khác và có tài liệu, dữ liệu có sẵn cho bạn để dễ dàng theo dõi và quản lý mà không cần đống giấy tờ. Bạn có thể loại bỏ các vấn đề chính mà các nhà quản lý bất động sản và chủ nhà giải quyết, theo dõi tất cả các nhiệm vụ của bạn trong thời gian thực. Phần tốt nhất là mọi thứ có thể được thực hiện ngay từ điện thoại di động của bạn.
Nguồn: smartbusiness.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *