Chính sách tốt tạo nên một Starlinks™ mạng mẽ và sáng tạo

Với quan niệm chính sách tốt là cơ sở để đánh giá sự lớn mạnh của doanh nghiệp, Starlinks™ luôn gắn tăng trưởng doanh thu đi đôi với tạo điều kiện cho mọi thành viên trong công ty được thụ hưởng chế độ làm việc tối ưu.

Tại Starlinks™ , chúng tôi luôn ưu tiên đầu tư cho cơ sở vật chất kỹ thuật để cải thiện điều kiện làm việc, giúp nhân viên yên tâm cống hiến. Trở thành thành viên của Starlinks™ đồng nghĩa với việc bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động nhiều cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ xứng đáng. Chúng tôi luôn tạo ra cơ hội bình đẳng để mọi thành viên có thể phấn đấu, phát huy hết năng lực bản thân và gắn kết với nhau bằng tình cảm gắn bó, yêu thương, chia sẻ như ruột thịt trong gia đình.

Chúng tôi tin tưởng rằng môi trường làm việc thân thiện và các chính sách chế độ ưu việt Starlinks™ đang áp dụng sẽ giúp các thành viên luôn đồng tâm hợp lực, tương trợ nhau cùng phát triển

Chính sách tiền lương

Mỗi thành viên của Starlinks™ đều được hưởng chế độ tiền lương thoả đáng căn cứ theo hiệu quả công việc. Chúng tôi sử dụng chính sách về tiền lương như một đòn bẩy quan trọng làm động lực khích lệ từng thành viên tích cực làm việc, góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Chính sách tiền lương cũng được chúng tôi xem là thước đo cho những đóng góp của nhân viên với công ty. Trăn trở của ban lãnh đạo Starlinks™ là làm sao xây dựng được một chế độ tiền lương tương xứng với công sức mà người lao động bỏ ra. Mỗi năm, chúng tôi đều tổ chức nghiêm túc khâu đánh giá, xem xét điều chỉnh tăng lương định kỳ cho người lao động.

Lộ trình phát triển nghề nghiệp

Không chỉ khuyến khích nhân viên lao động, sáng tạo trong một môi trường làm việc thân thiện, Starlinks™ còn xây dựng lộ trình nghề nghiệp cụ thể cho từng vị trí công việc. Với lộ trình này, mỗi nhân viên đều biết mình đang ở nấc thang nào trong lộ trình nghề nghiệp và cần phải trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng gì để phát triển chuyên môn, năng lực và để thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

Yêu cầu cho từng vị trí trong công ty được chúng tôi được đặt ra cụ thể qua bảng mô tả chi tiết công việc để mỗi thành viên có thể tự nắm bắt và không ngừng hoàn thiện bản thân. Ứng với từng vị trí sẽ có mức lương, chế độ thưởng, phụ cấp, ưu đãi hoàn toàn tương xứng.

Starlinks™ coi đào tạo là phương thức hỗ trợ quá trình phát triển nghề nghiệp cho từng thành viên, xa hơn đó chính là cách thức gia tăng giá trị công ty. Do đó, mọi thành viên của Starlinks™ đều được khuyến khích nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ thông qua các hình thức đào tạo tại chỗ, đào tạo ở nước ngoài. Song song với việc mời giáo sư, chuyên gia trực tiếp đến công ty giảng dạy, truyền thụ kiến thức, hàng năm, chúng tôi luôn tạo cơ hội để đội ngũ kỹ sư học tập, trau dồi kinh nghiệm qua các dự án thực tế ở trong và ngoài nước.

Việc cập nhật kiến thức mới cho nhân viên, đặc biệt về ứng dụng các phần mềm thiết kế kỹ thuật cũng được chúng tôi chú trọng, nhằm giúp nhân viên bắt kịp với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành công nghệ phần mềm trên thế giới và tối ưu hóa công việc.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, Starlinks™ còn tổ chức những khoá học đặc biệt để nâng cao kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm cho đội ngũ lãnh đạo từ trưởng- phó nhóm trở lên. Chúng tôi coi đây là bước đi hợp lý chuẩn bị đội ngũ quản lý kế cận, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân sự tiềm năng trong công ty.

Chính sách khen thưởng

Starlinks™ có một chính sách khen thưởng, phúc lợi với nhiều ưu ái cho nhân viên. Chúng tôi coi chính sách khen thưởng là một trong những động lực thúc đẩy nhân viên hoàn thành tốt công việc. Quỹ khen thưởng được chúng tôi sử dụng để thưởng trực tiếp cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao phó.

Vào cuối mỗi năm, căn cứ vào bản đánh giá định kỳ của các phòng ban, chúng tôi sẽ có hình thức thưởng tương ứng cho từng nhân viên. Mức thưởng này hoàn toàn công bằng với từng vị trí, nhiệm vụ và công sức mà mỗi thành viên Starlinks™ đã đóng góp. Mong muốn của chúng tôi là tạo ra một môi trường thi đua lành mạnh, thúc đẩy công ty phát triển bền vững.

Chính sách bảo hiểm & Y tế

Với mục tiêu bảo vệ và cung cấp hỗ trợ y tế cần thiết cho nhân viên những lúc ốm đau, khi rủi ro và đảm bảo cho đời sống nhân viên sau khi hết tuổi lao động, Starlinks™ luôn coi chính sách bảo hiểm và y tế là một phần tất yếu trong quá trình hoạt động của công ty. Hiện nay, những loại hình bảo hiểm Starlinks™ dành cho nhân viên bao gồm: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm tai nạn 24h (hay còn gọi là Bảo hiểm “Starlinks™ – Care 24h”). Bảo hiểm tai nạn 24 giờ là hình thức bảo hiểm đặc biệt hoàn toàn do công ty chi trả và không phải công ty nào cũng có. Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, hàng năm, công ty thường tổ chức một đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên.

Chính sách phúc lợi

Ngoài chính sách lương thưởng và những chính sách ưu đãi như đã kể trên, Starlinks™ còn áp dụng nhiều chính sách phúc lợi khác như tặng quà, thăm hỏi, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, chia lợi nhuận… Những phúc lợi này đã khích lệ và tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Hàng năm Starlinks™ luôn trích quỹ thời gian và tài chính cho cán bộ, nhân viên đi du lịch, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này chính là cơ hội giúp các thành viên trong đại gia đình Starlinks™ gần gũi nhau hơn, tạo hiệu quả làm việc tốt hơn. Các đợt nghỉ mát, vui chơi luôn là những hoạt động ngoại khoá đầy ý nghĩa với mỗi thành viên Starlinks™, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty với toàn thể nhân viên.

Riêng các ngày lễ trong năm Starlinks™ đều có những phần quà ý nghĩa, thiết thực, giá trị dành tặng nhân viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng quan tâm, san sẻ mọi khó khăn với mỗi thành viên, kể cả những lúc ốm đau hay khi gia đình gặp biến cố. Chúng tôi coi gia đình mỗi nhân viên chính là một tế bào của Starlinks™ , là tài sản quý giá công ty phải gìn giữ.

Với chính sách đãi ngộ chu đáo, chăm lo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người lao động, Starlinks™ đang tạo ra ngôi nhà thứ hai để mỗi thành viên có thể yên tâm làm việc và tận tâm cống hiến.