“Con người là tài sản quý giá nhất của Starlinks™ ”

Chúng tôi luôn ghi nhớ điều này trong suốt quá trình nỗ lực của mình. Tại Starlinks™, chúng tôi dành sự quan tâm và đầu tư tối đa cho một nguồn nhân lực vừa “chất” vừa “chất”. Đơn giản, với chúng tôi, nguồn nhân lực là yếu tố trung tâm quyết định sự thành bại của Starlinks™.

Con người: tài sản vô giá của Starlinks™

Những thành tựu mà Starlinks™ đạt được trong suốt những năm qua luôn được thúc đẩy bởi nguồn nhân lực chất lượng của công ty. Những ngày đầu thành lập, Starlinks™ chỉ có 20 cán bộ, công nhân viên.

Đến nay, sau nhiều năm phát triển không ngừng, các chi nhánh của chúng tôi đã hiểu sâu sắc triết lý nhân sinh của mình. Tài sản của chúng tôi hôm nay là đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, trung thực, chịu khó cộng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Đối với nhân viên mới, Starlinks™ luôn dành thời gian 1 – 3 ngày đầu tiên để tạo không khí thân thiện, gần gũi thông qua các buổi nói chuyện về chế độ, chính sách của công ty. Trong thời gian 3 tháng thử việc, chúng tôi luôn quan tâm sâu sát đến nhân viên mới về đào tạo, bồi dưỡng, tìm hiểu sản phẩm và nhu cầu thị trường.

Khi được chính thức nhận vào làm việc, mỗi thành viên của Starlinks™ đều có cơ hội tiếp tục trau dồi và phát triển các kỹ năng cần thiết để không ngừng nâng cao kỹ năng và năng lực chuyên môn của mình.

Con người: Động lực của sự phát triển

Với triết lý con người là động lực của sự phát triển, mục tiêu của Starlinks™ là tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn. Ở đó, toàn thể CBCNV luôn vui vẻ, say mê công việc, không ngừng sáng tạo, phát huy năng lực, yêu thương nhau, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và công ty. và xã hội.

Vì chính sách lấy con người làm trung tâm, đội ngũ nhân viên Starlinks™ luôn gắn bó với từng giai đoạn phát triển của công ty. Nhiều người trong số họ đã cùng Starlinks™ trải qua giai đoạn khó khăn từ những ngày đầu thành lập và chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành với sự phát triển của Starlinks™ trong tương lai.

Tài năng, sự sáng tạo và cống hiến của người lao động luôn được chúng tôi coi là yếu tố then chốt cho sự phát triển của công ty. Tin tưởng rằng “con người là giá trị cốt lõi của công ty”, chúng tôi tạo mọi cơ hội để họ phát huy năng lực của mình. Chúng tôi hy vọng nguồn nhân lực chất lượng sẽ tiếp tục tạo ra tiềm năng vô hạn để Starlinks™ đạt được thành công.